Những điều cần lưu ý khi mua túi gói hàng pe tự dính

Khi quyết định mua túi gói hàng pe tự dính bạn cần lưu ý một số điểm để tránh mua phải loại túi kém chất lượng, không đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn mua túi gói hàng pe tự dính

Túi gói hàng Dutu

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán túi gói hàng pe tự dính với nhiều mức giá khác nhau, do đó chất lượng của loại túi này cũng khác nhau.

Làm thế nào để mua túi gói hàng pe tự dính chất lượng, giá cả hợp lý là vấn đề mà nhiều chủ shop kinh doanh online đang băn khoăn.

Việc mua túi gói hàng pe tự dính tốt, giá cả hợp lý còn giúp các chủ shop tiết kiệm chi phí đóng gói, thời gian, tăng lợi nhuận trên mỗi đơn hàng.

Do đó, Dutu.vn sẽ chia sẻ với các chủ shop một số lưu ý khi mua túi gói hàng pe tự dính, để shop đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Khi mua túi gói hàng pe tự dính bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Chọn mua túi gói hàng pe tự dính phù hợp với sản phẩm và khả năng tài chính

Khi mua túi gói hàng pe tự dính bạn cần lưu ý lựa chọn kích thước phù hợp với sản phẩm kinh doanh.

Khi lựa chọn được kích thước đóng gói vừa vặn, bạn vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí, vừa tăng sự uy tín, chuyên nghiệp của mình. Bởi gói hàng đẹp khách hàng nỡ lòng nào từ chối chứ.

Tùy thuộc vào sản phẩm bạn kinh doanh, tùy thuộc vào độ dày mỏng của sản phẩm mà bạn lựa chọn size cho phù hợp.

Ví dụ:

  • Size 17×30 và 20×30: Thường dùng để đóng gói sản phẩm quần áo lót, body trẻ em, hộp mỹ phẩm loại nhỏ, phụ kiện điện thoại.
  • Size 25×35 và 28×42: Đóng gói quần áo body trẻ em 5set, áo thun, hộp mỹ phẩm loại nhỏ, đồ bộ mùa hè, áo sơ mi…
  • Size 35×45: Quần áo người lớn 3set, áo khoác thu đông, balo trẻ em, quần jean…
  • Size 38×52: Đóng gói đơn nhiều sản phẩm 3-4set, hộp giày, quần áo thu đông.
  • Size 40×55: Phù hợp với các đơn hàng có sản phẩm ngoại cỡ, áo khoác da, balo, cặp sách…

Bạn có thể căn cứ vào những gợi ý trên khi lựa chọn kích thước túi gói hàng sao cho phù hợp với sản phẩm kinh doanh của mình.

Lựa chọn túi gói hàng pe tự dính phù hợp với giá trị hàng hóa

Túi gói hàng niêm phong Dutu

Nếu bạn mới kinh doanh, bán các mặt hàng thông dụng, giá trị thấp, bình dân bạn nên lựa chọn các loại túi gói hàng thông thường, có độ dai ổn định, giá thành rẻ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Đối với các sản phẩm cao cấp, bắt buộc phải sử dụng túi gói hàng tốt, độ dai và độ bóng cao để tăng sự uy tín, chuyên nghiệp của shop.

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn túi gói hàng pe tự dính theo sở thích, theo phong thủy, mang lại cảm giác may mắn đến cho bạn.

Không nên mua lẻ túi gói hàng pe tự dính

Túi gói hàng niêm phong Dutu

Mỗi cuộn túi gói hàng pe tự dính gồm 100 túi, khi bạn mua với số lượng ít dưới 100 túi thì sẽ chắc chắn sẽ vừa đủ với đơn hàng của bạn, nhưng mỗi lần mua lẻ bạn sẽ rất tốn kém chi phí vận chuyển.

Hơn nữa, nếu bạn xác định thay thế hoàn toàn cách gói hàng của mình bằng túi gói hàng siêu tốc bạn nên lấy với số lượng lớn để được ưu đãi và chiết khấu cao.

Lựa chọn đơn vị cung ứng túi gói hàng uy tín, chất lượng

Để lựa chọn được đơn vị cung ứng túi gói hàng pe tự dính uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý bạn nên:

Tìm hiểu kỹ các thông tin của đơn vị đó như địa chỉ kho, cửa hàng, số lượng, màu sắc, giá thành, chất lượng túi (1 lớp hay 2-3 lớp), chính sách dành cho đại lý, chăm sóc khách hàng, giao hàng…

Bạn cũng nên so sánh chất lượng và giá thành của các đơn vị vận chuyển trước khi đặt mua với số lượng lớn.

Trước khi đặt mua túi gói hàng pe tự dính bạn nên trực tiếp kiểm tra chất lượng túi hoặc mua với số lượng ít về dùng thử.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn mua túi gói hàng pe tự dính giá cả hợp lý, chất lượng tốt phù hợp với tài chính của mình.

All in one
Liên hệ ngay!