So sánh túi đóng hàng niêm phong chống bóc thông dụng và cao cấp

Túi đóng hàng niêm phong chống bóc thông dụng và loại cao cấp là sản phẩm tiết kiệm thời gian, chi phí, mang lại lợi nhuận cao cho các chủ shop bán hàng online.

Túi đóng hàng niêm phong chống bóc là gì?

Túi đóng hàng niêm phong chống bóc hay còn được gọi với nhiều tên khác nhau như: túi gói hàng niêm phong, túi đóng hàng tự dính, túi đóng gói sản phẩm, túi niêm phong đóng hàng, túi đóng hàng cod, túi niêm phong chuyển phát nhanh…

Túi đóng hàng niêm phong chống bóc được làm từ nhựa pe nguyên sinh có độ dẻo dai tốt, chịu được trọng lực, chống thấm nước hiệu quả.

Sử dụng túi đóng hàng niêm phong tự dính bạn sẽ không cần dùng đến băng dính, tiết kiệm chi phí gói hàng, gói hàng siêu nhanh chỉ với 10-15 giây/đơn hàng.

Ưu điểm của túi đóng hàng niêm phong chống bóc

Túi gói hàng Dutu
Ưu điểm túi gói hàng tự dính Dutu

Túi đóng hàng niêm phong chống bóc có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với túi nilon thông thường, túi zip, thùng carton vì:

  • Gói hàng nhanh, tiết kiệm chi phí đóng gói.
  • Không cần sử dụng đến băng dính, gói hàng đẹp, sang trọng, chuyên nghiệp.
  • Niêm phong tuyệt đối: miệng túi có sẵn lớp keo siêu dính, giúp bạn niêm phong hàng hóa tốt hơn, chỉ có thể xé rách túi để lấy hàng.
  • Dẻo dai, bền chắc, hai mép túi được hàn nhiệt chắc chắn.
  • Tránh tình trạng đánh tráo hàng hóa.
  • Chống thấm nước hiệu quả, không lo hàng hóa bị ướt khi gặp trời mưa.
  • Chịu lực tốt, chịu được va đập mạnh khi vận chuyển.
  • Tăng tỷ lệ đơn hàng thành công, thể hiện sự chuyên nghiệp của shop.

So sánh túi đóng hàng niêm phong chống bóc thông dụng và cao cấp

Túi gói hàng tự dính có hai loại chính: Túi đóng hàng niêm phong chống bóc thông dụng và túi đóng hàng niêm phong chống bóc cao cấp

Túi đóng hàng niêm phong chống bóc thông dụng

Túi gói hàng niêm phong tự dính Dutu

Được làm từ các hạt PE có nguồn gốc từ nhựa tái sinh, các loại túi gói hàng được làm từ chất liệu này thường có độ thô nhám đặc trưng, cùng với đó là màu sắc đơn giản, có giá thành rất rẻ.

Loại túi đóng hàng niêm phong chống bóc thông dụng được làm từ nhựa tái sinh thường được các cơ sở kinh doanh online sử dụng để tiết kiệm chi phí đóng gói hàng hóa vì có mức giá rẻ,  chất lượng túi phù hợp với nhu cầu.

Túi đóng hàng niêm phong chống bóc thông dụng thường được các shop mới bán hàng lựa chọn hoặc các chủ shop kinh doanh online những sản phẩm bình dân, giá trị đơn hàng thấp vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí đóng gói.

Túi đóng hàng niêm phong cao cấp

Túi gói hàng niêm phong tự dính Dutu

Được làm tự nhựa PE nguyên sinh, các loại túi làm từ loại nhựa này có độ dai tốt, mềm mịn, bề mặt túi trơn láng có độ bóng đặc trưng, có độ dày ổn định, khả năng chịu lực cao, niêm phong hàng hóa tốt hơn.

Túi đóng hàng niêm phong cao cấp có nhiều màu khác nhau, các màu của túi đều được tạo thành bởi các loại phụ gia cao cấp giúp màu sắc tươi tắn, bắt mắt hơn, mang cảm giác sang trọng, thể hiện sự chuyên nghiệp của người bán hàng.

 Các sản phẩm túi đóng hàng niêm phong cao cấp thường được sử dụng với các sản phẩm thương hiệu cao cấp, các cơ sở kinh doanh muốn tạo ấn tượng tốt với khách hàng và muốn công việc kinh doanh phát triển hơn cũng thường xuyên lựa chọn loại túi gói hàng tự dính cao cấp.

Lưu ý khi lựa chọn túi đóng hàng niêm phong chống bóc

Bất kỳ sản phẩm túi gói hàng nào cũng đều mang đến nguồn lợi nhất định cho các chủ shop kinh doanh, nhưng trước khi quyết định sử dụng túi gói hàng niêm phong bạn cần chú ý một số điểm sau:

Chọn loại túi đóng hàng niêm phong chống bóc phù hợp với sản phẩm kinh doanh và khả năng tài chính của mình.

Lựa chọn kích thước phù hợp với sản phẩm kinh doanh.

Lựa chọn túi đóng hàng niêm phong tự dính phù hợp với giá trị hàng hóa.

Lựa chọn màu sắc túi gói hàng theo sở thích, theo phong thủy đem lại may mắn, thuận lợi cho việc kinh doanh của bạn.

Lựa chọn đơn vị cung ứng túi gói hàng uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý.

Xem thêm các sản phẩm túi đóng hàng niêm phong chống bóc tại: https://dutu.vn

All in one
Liên hệ ngay!