Mách nhỏ bạn cách sử dụng túi niêm phong đóng hàng gói nhanh trong vòng một nốt nhạc

Bạn đã biết cách sử dụng túi niêm phong đóng hàng, đóng hàng nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và nhân lực kho chưa?

Tại sao cần sử dụng túi niêm phong đóng hàng

Túi gói hàng niêm phong tự dính Dutu
Túi gói hàng Dutu màu xanh

Túi niêm phong đóng hàng hay còn gọi là: Túi đóng hàng PE, túi niêm phong chuyển phát nhanh, túi đóng gói sản phẩm niêm phong tự dính, túi niêm phong đóng hàng hay túi gói hàng chuyên dụng, hoặc túi đóng hàng COD,… được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu của các chủ shop bán hàng online hiện nay.

Túi đóng hàng COD được làm từ nhựa PE nguyên sinh, được chiết xuất từ dầu thô tự nhiên, siêu dai và có khả năng tự phân hủy, không làm ô nhiễm môi trường, an toàn khi sử dụng.

So với các loại túi đóng hàng COD thông dụng nhất hiện nay, túi niêm phong đóng hàng có nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Gói hàng nhanh chỉ trong 10 giây/đơn hàng, giúp chủ shop tiết kiệm thời gian đóng gói.
  • Không phải sử dụng đến băng keo và các phụ kiện đi kèm để đóng gói, giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí cho khâu đóng gói và thuê nhân lực đóng gói sản phẩm.
  • Túi dai, chịu lực tốt.
  • Chống thấm nước hiệu quả, không lo hư hỏng hoặc rủi ro mất hàng, tráo hàng khi vận chuyển.
  • Niêm phong tuyệt đối: Miệng túi đã có sẵn lớp keo đặc biệt có khả năng bám dính tốt, chỉ cần miết dán là dính chắc, không thể bóc ra mà không để lại dấu vết, giúp các shop tiết kiệm khá lớn chi phí mua băng dính để đóng hàng.

Mẹo đóng hàng nhanh trong vòng một nốt nhạc bằng túi niêm phong đóng hàng DUTU

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian đóng hàng, bạn cần phân loại các mặt hàng của mình và lựa chọn túi niêm phong đóng hàng có kích thước phù hợp với sản phẩm của mình.

Dưới đây, Dutu.vn sẽ chia sẻ từng mẹo để bạn đóng hàng nhanh nhất có thể.

Phân loại hàng hóa

Túi gói hàng dutu

Phân loại hàng hóa là khâu đầu tiên giúp bạn phân loại rõ các mặt hàng của mình, giúp bạn thuận tiện hơn khi đóng gói.

Đối với trường hợp bạn có nhiều mặt hàng:

Hãy xếp riêng những loại hàng có chất liệu thủy tinh, gốm sứ như: lọ hoa, cốc chén, tượng sứ, bóng đèn,…thành một nhóm. Các bình, chai lọ chứa chất lỏng cũng cần để riêng để tiện đóng gói.

Đối với hàng có chất liệu thủy tinh, gốm sứ như: lọ hoa, cốc chén, tượng sứ, bóng đèn … bạn nên dùng giấy gói Bubble, giấy chống sốc, loại giấy có khả năng đàn hồi chống va đập cao gói kỹ chúng sau đó dùng thùng carton bên ngoài.

Ngoài ra, các mặt hàng điện tử như: điện thoại, máy vi tính, laptop, máy ảnh…cũng cần có cách đóng gói riêng để đảm bảo an toàn,…

Đối với các mặt hàng là chai lọ phải được bịt kín, dùng băng dính dính miệng lại để tránh làm đổ hoặc giò sản phẩm đựng bên trong.

Hoặc bạn có thể sử dụng màng bọc thực phẩm quấn quanh miệng chai sao cho đảm bảo chất lỏng không bị chảy ra ngoài ngay cả khi dốc ngược.

Nếu đựng nhiều chai lọ trong cùng 1 thùng thì bạn nên sử dụng xốp hoặc mút, hạt xốp, tấm bọt khí… lấp đầy khoảng trống bên trong để các chai lọ không bị va đập vào nhau khi vận chuyển.

Hàng điện tử như máy vi tính, laptop, máy ảnh…bạn có thể dùng chất liệu đệm là miếng bọt được làm từ chất liệu PE, PU hoặc giấy gói Bubble để gói chúng.

Đối với các mặt hàng có thể cuộn tròn như: tranh vẽ, bản đồ… Bạn nên cuộn tròn sản phẩm lại rồi cho vào ống nước nhựa/carton …dán kĩ băng keo 2 đầu.

Các hàng hóa khác như trang phục, phụ kiện, giày dép, mũ nón thời trang,… bạn có thể lựa chọn túi gói hàng niêm phong tự dính. Đây là giải pháp đóng hàng siêu nhanh, siêu tiết kiệm được rất nhiều chủ shop lựa chọn hiện nay.

Đối với trường hợp bạn có một mặt hàng: Bạn nên phân loại theo kích thước, size lớn, size nhỏ, mức độ cồng kềnh để tiện cho việc lựa chọn size túi gói hàng cho phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn gia tăng độ thẩm mỹ, chuyên nghiệp và tránh lãng phí.

Lựa chọn túi niêm phong đóng hàng

túi đóng gói hàng niêm phong màu trắng
Túi đóng gói hàng niêm phong màu trắng

Đây là giải pháp được nhiều chủ shop lựa chọn nhất hiện nay nhằm tiết kiệm thời gian, nhân lực, chi phí. Đảm bảo đơn hàng đi nhanh và thu hồi vốn nhanh nhất có thể.

Khi sử dụng túi niêm phong đóng hàng bạn chỉ cần cho sản phẩm của mình phù hợp với kích thước của túi, sau đó dùng tay miết miệng túi lại cho chắc chắn là xong.

Sử dụng túi gói hàng pe tự dính sẽ giúp bạn gói hàng nhanh hơn chỉ trong một nốt nhạc.

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.

Xem thêm: Túi gói hàng DUTU đồng hành cùng chủ shop online trong mùa dịch Corona (nCoV)

All in one
Liên hệ ngay!