Bí kíp lựa chọn túi đóng gói sản phẩm chất lượng, uy tín tại Hà Nội

Lựa chọn được túi đóng gói sản phẩm chất lượng, uy tín là điều mà ai cũng quan tâm, song không phải ai cũng biết cách lựa chọn đúng.

Tiêu chí đánh giá túi đóng gói sản phẩm chất lượng

Bạn đã sử dụng, chưa sử dụng hoặc đang có ý định sử dụng túi gói hàng niêm phong tự dính đã biết cách lựa chọn túi gói hàng chất lượng chưa?

Tiêu chí nào đánh giá một chiếc túi đóng gói sản phẩm là loại tốt, chất lượng?

Sau đây, Dutu.vn sẽ cung cấp một vài tiêu chí để bạn đánh giá về chất lượng túi gói hàng được dễ dàng hơn.

Tìm hiểu nguồn gốc, xuất xứ của túi gói hàng niêm phong tự dính

Túi Gói Hàng Niêm Phong Tự Dính DUTU
Túi Gói Hàng Niêm Phong Tự Dính DUTU

Túi đóng gói sản phẩm còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau như: Túi gói hàng, túi đóng gói niêm phong, túi gói hàng pe, túi gói hàng niêm phong tự dính… được sản xuất từ nhựa pe nguyên sinh. Trước khi được chế biến thành túi gói hàng, nhựa pe được chiết tách cẩn thận từ dầu thô tự nhiên, do đó nó có khả năng chịu lực tốt, dẻo dai và chống thấm nước hoàn hảo.

Túi gói hàng niêm phong tự dính sẽ được kiểm định chặt chẽ khi sản xuất để thể hiện ưu điểm vượt trội hơn so với các loại túi nilon thông thường khác.

Khi lựa chọn túi đóng gói sản phẩm bạn nên quan tâm đến nguồn gốc, xuất xứ để đảm bảo chất lượng, an toàn khi sử dụng.

Quan tâm đến đặc tính riêng của túi đóng gói sản phẩm

Túi Gói Hàng Niêm Phong Tự Dính
Túi Gói Hàng Niêm Phong Tự Dính DUTU

Túi gói hàng pe có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại túi nilon thông thường do quá trình sản xuất được kiểm định và được làm từ nguyên liệu tự nhiên nên đặc tính đầu tiên khi sử dụng đó là an toàn cho người sử dụng, không có mùi hôi khó chịu, không gây kích ứng da.

Túi đóng hàng chuyên dụng còn có đặc tính không thể nhìn xuyên thấu, với nhiều màu sắc, kích thước đa dạng, phù hợp với từng sảm phẩm và yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, túi đóng gói sản phẩm còn có một lớp keo siêu bám dính ở miệng túi, giúp bạn niêm phong tuyệt đối, không thể bóc hoặc xé rách mà không để lại dấu vết, tránh trường hợp bị tráo hàng, mất hàng.

Để lựa chọn được túi đóng gói sản phẩm chất lượng, anh/chị/em chủ shop online nên chú ý nhiều ở hai tiêu chí trên, ngoài ra còn mộ số tiêu chí khác cũng khá quan trọng.

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín với nhiều đánh giá tốt về sản phẩm

Đây là một gợi ý giúp bạn lựa chọn được túi gói hàng chất lượng, song trên thực tế thị trường đang có rất nhiều đơn vị cung cấp túi gói hàng niêm phong tư dính, bạn sẽ làm thế nào để lựa chọn được đâu là đơn vị uy tín.

Trước hết bạn cần so sánh các yếu tố về chất lượng sản phẩm của các đơn vị cung cấp túi gói hàng niêm phong tự dính như: kích thước, màu sắc so với giá thành thế nào, đánh giá, phản hồi của khách hàng đã mua ra sao, các Fanpage nói gì về đơn vị đó….

Lựa chọn kích thước, màu sắc túi phù hợp

Để lựa chọn được màu sắc, kích thước phù hợp bạn nên liên hệ trực tiếp với tư vấn viên của các đơn vị cung cấp túi đóng gói sản phẩm để họ tư vấn, hỗ trợ bạn.

Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng giúp bạn nhìn nhận được phong cách phục vụ của từng đơn vị, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn đơn vị tư vấn tận tâm, tận tình, chu đáo đúng không nào?

Tìm hiểu các chương trình khuyến mãi, ưu đãi

Nhiều đơn vị cung cấp túi gói hàng thường tri ân khách hàng và thu hút nhiều khách hàng hơn bằng chiến dịch ưu đãi, giảm giá vào một dịp nào đó. Đây cũng là cơ hội để bạn tìm được đơn vị uy tín, vừa có lợi về mặt giá thành, vừa có lợi về mặt chất lượng sản phẩm.

Chế độ hậu mãi, phương thức vận chuyển

Thông thường một đơn vị cung cấp túi đóng gói sản phẩm uy ín sẽ có chế độ hậu mãi với khách hàng tương đối tốt.

Phương thức vận chuyển là một trong những yếu tố quyết định đến sự lựa chọn của bạn. Nếu đơn vị cung ứng túi gói hàng cho bạn ở quá xa, thời gian giao hàng quá lâu, bạn phải chờ đợi nhiều, chắc chắn lần sau bạn sẽ lựa chọn một đơn vị khác vận chuyển nhanh hơn phải không nào?

Những lưu ý khi lựa chọn túi đóng gói sản phẩm bạn nên quan tâm

Lựa chọn túi đóng gói sản phẩm phù hợp với kích thước: bạn bán mặt hàng gì? Bạn cần số lượng bao nhiêu? Bạn cần lên kế hoạch và dự toán cho việc mua túi gói hàng niêm phong tự dính phù hợp để tăng lợi nhuận, giảm tối đa chi phí đầu tư.

Lựa chọn túi đóng gói sản phẩm có màu sắc phù hợp với phong thủy: điều này sẽ giúp công việc làm ăn, kinh doanh của bạn tốt hơn, thúc đẩy mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn.

Trước khi đặt hàng với một số lượng lớn, bạn nên mua về dùng thử để xem chất lượng, giá thành ra sao? Bạn cũng nên đến trực tiếp cơ sở kinh doanh túi đóng gói sản phẩm để trực tiếp xem xét về giá thành cũng như chất lượng của sản phẩm.

Trên đây là những lưu ý giúp bạn lựa chọn được túi đóng gói sản phẩm chất lượng, phù hợp với kinh tế, hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn.

>> Xem thêm: Điểm danh các loại túi đóng hàng COD thông dụng nhất hiện nay

All in one
Liên hệ ngay!