Hướng dẫn chọn màu túi đóng hàng niêm phong dutu theo phong thủy

Chọn màu sắc túi đóng hàng niêm phong tự dính theo phong thủy không chỉ giúp các chủ shop bán hàng gặp may mắn, mà còn giúp gia chủ phát triển con đường tài lộc của mình trong tương lai.

Vì sao nên lựa chọn màu sắc túi đóng hàng niêm phong tự dính theo phong thủy?

Theo các nghiên cứu về tôn giáo học, thần học, màu sắc có ý nghĩa to lớn trong việc hỗ trợ, cân bằng các yếu tố âm dương, ngũ hàng của từng người. Do đó, việc lựa chọn màu sắc trong các trang phục, túi xách, trang sức, màu xe, màu sơn nhà… thậm chí là việc lựa chọn màu sắc túi gói hàng pe tự dính trong kinh doanh cũng rất quan trọng.

Nắm được cách thức phối màu, bạn sẽ lựa chọn được màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình. Điều đó sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm, thoải mái và tự tin thể hiện phong cách cá nhân. Bên cạnh đó, lựa chọn màu sắc hài hòa với vận mệnh sẽ mang đến may mắn và hiệu quả cao trong kinh doanh của bạn.

Vậy làm thế nào để biết mình hợp màu gì, lựa chọn túi gói hàng màu gì sẽ giúp việc kinh doanh của bạn phát triển và rộng mở hơn.

Hãy cùng DUTU.VN tìm hiểu các màu túi gói hàng niêm phong tự dính phù hợp với từng bản mệnh nhé.

Tham khảo màu sắc túi đóng hàng niêm phong tự dính phù hợp với từng bản mệnh

Túi gói hàng DUTU

Màu sắc túi gói hàng dành cho mệnh Kim

Kim tượng trưng cho các kim loại có màu trắng và những màu có sắc ánh kim. Do đó, những người mệnh Kim làm ăn buôn bán hoặc kinh doanh online nên chọn những màu sắc tươi sáng, có ánh kim sẽ phù hợp với bản mệnh. Ví dụ như lựa chọn túi gói hàng màu trắng sữa, ngoài ra có thể kết hợp thêm với những màu tương sinh như màu vàng, màu nâu sẽ tạo nên sự hài hòa, may mắn trong kinh doanh và cuộc sống.

Người mệnh Kim nên tránh sử dụng các màu sắc xung khắc với bản mệnh như màu đỏ, hồng.

Màu sắc túi gói hàng dành cho mệnh Mộc

Mộc tượng trưng cho cây cối, hoa cỏ, đặc trưng là màu xanh lá cây, xanh lục, có thể kết hợp với các màu tương sinh như màu xanh nước biển, màu đen sẽ tăng thêm sự may mắn. Những người mệnh Mộc kinh doanh nên chọn túi đóng gói hàng niêm tự dính màu xanh lá, xanh lục, xanh nước biển hoặc màu đen sẽ phát triển sự nghiệp và đem lại nhiều may mắn, tài lộc trong kinh doanh.

Mộc nên tránh sử dụng các màu sắc tươi sáng, có ánh kim, những màu này dễ gây khó khăn cho mệnh Mộc.

Màu sắc túi gói hàng dành cho mệnh Thủy

Thủy là yếu tố tượng trưng cho nước, màu chủ đạo của mệnh là màu đen và màu xanh nước biển. Do đó, người mệnh Thủy kinh doanh nên chọn các loại túi gói hàng màu đen hoặc màu xanh biển sẫm.

Bên cạnh đó, người mệnh Thủy cũng có thể kết hợp với các tông màu trắng và ánh kim bởi lẽ chiếu theo Ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy nên khi kết hợp với những màu thuộc mệnh Kim sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho những người mệnh Thủy.

Mệnh Thủy nên tránh sử dụng các màu như vàng, nâu.

Màu sắc túi đóng hàng niêm phong tự dính dành cho mệnh Hỏa

Hỏa là hiện thân của ngọn lửa, màu tượng trưng cho mệnh Hỏa là màu đỏ và màu tím. Nếu bạn thuộc mệnh Hỏa thì nên sử dụng nhiều các loại túi đóng hàng niêm phong tự dính có tông màu tương sinh như màu xanh lục để đem lại sự yên ổn, may mắn.

Cần kiêng kỵ sử dụng nhưng tông màu thuộc mệnh Thủy như màu xanh biển sẫm và màu đen.

Màu sắc túi gói hàng niêm phong hợp với mệnh Thổ

Thổ chính là đất đai với màu tương trưng là màu vàng, cam và nâu. Nếu bạn thuộc mệnh Thổ thì nên sử dụng túi gói hành với những tông màu tương ứng với bản mệnh và kết hợp thêm các màu tương tương sinh như hồng và đỏ, để đảm bảo hài hòa theo quy luật ngũ hành.

Người mệnh Thổ cần tránh sử dụng tông màu xanh lá.

5 ưu điểm nổi bật của túi đóng hàng niêm phong tự dính DUTU?

Hầu hết mọi người đều thắc mắc tại sao Túi Gói Hàng Niêm Phong Tự Dinh DUTU lại được nhiều người lựa chọn đến vậy?

Dựa trên những ý kiến và phản hồi của khách hàng về chất lượng túi gói hàng trong thời gian qua, DUTU đã tổng hợp một số ý chính về ưu điểm túi gói hàng DUTU so với các loại túi nilong thông thường như sau:

Túi dai, bền, chắc chắn: Túi gói hàng Dutu được làm từ nhựa pe nguyên sinh nên độ deo dai rất tốt, không dễ dàng xé rách.

Túi gói hàng niêm phong dutu

Niêm phong tuyệt đối: hai mép túi được hàn nhiệt chắc chắn, cùng với lớp keo dán siêu dính, đảm bảo hàng hóa được niêm phong tuyệt đối, không thể bóc gỡ hàng hóa mà không để lại dấu vết.

Khả năng chịu lực tốt, chịu được va đập trong quá trình vận chuyển, bảo vệ nguyên vẹn kiện hàng.

Túi gói hàng niêm phong tự dính Dutu

Chống thấm nước, chống mốc, thách thức mọi điều kiện bất lợi của thời tiết, bụi bẩn.

Đa dạng màu sắc, kích thước: Túi gói hàng Dutu có nhiều màu sắc và size phù hợp với quần áo, giày dép, mỹ phẩm, phụ kiện…

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được màu sắc túi gói hàng DUTU phù hợp với bản mệnh và thuận lợi trong công việc kinh doanh của mình.

Xem thêm: Túi niêm phong chuyên dụng “bạn đồng hành tin cậy” cho các chủ shop trong kinh doanh online

All in one
Liên hệ ngay!