Túi niêm phong chuyên dụng “bạn đồng hành tin cậy” cho các chủ shop trong kinh doanh online

Túi niêm phong chuyên dụng gói hàng nhanh trong 10 giây, chắn chắn, bền, độ thẩm mỹ cao, giải quyết mọi khó khăn của các shop bán hàng online.

Túi niêm phong chuyên dụng là gì?

Túi niêm phong chuyên dụng hay còn gọi là túi gói hàng tự dính, túi nhựa tự dính… có tác dụng gói hàng nhanh, chất lượng túi dai, niêm phong an toàn, giảm chi phí, thời gian chuẩn bị hàng cho các shop bán hàng online.

Ưu điểm của túi niêm phong chuyên dụng

Bạn đang kinh doanh online, nhưng chán nản vì tiến độ gói hàng quá chậm, tốn thời gian, băng keo, nhân lực, độn chi phí lên cao, giảm lợi nhuận?

Bạn cần giảm thời gian gói hàng, tiết kiệm chi phí, tăng tỷ lệ giao hàng thành công, hãy lựa chọn túi niêm phong chuyên dụng với nhiều ưu điểm:

Gói hàng nhanh trong 10s, không tốn băng keo, đảm bảo các góc cạnh đều đẹp, phẳng mịn, tiết kiệm thời gian gói hàng.

Túi gói hàng niêm phong được làm tự nhựa PE cao cấp với đặc tính mềm, bền, dai, khó kéo rách, chịu ma sát và va đập tốt…

Túi được thiết kế đẹp mắt, độ thẩm mỹ cao với nhiều màu sắc: hồng, trắng, xanh, đen, cam, vàng..

Hai bên mép của túi niêm phong chuyên dụng được hàn cẩn thận, chắc chắn, không thấm nước.

Miệng túi có một lớp keo dán siêu chắc chắn, niêm phong an toàn tránh trường hợp tráo hàng hoặc bóc gỡ hàng hóa.

Túi Gói Hàng Niêm Phong Tự Dính

Những lưu ý khi sử dụng túi niêm phong chuyên dụng

Lựa chọn túi gói hàng phù hợp với sản phẩm và khả năng tài chính

Túi gói hàng có rất nhiều loại với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau, do đó giá tiền của từng loại túi niêm phong chuyên dụng cũng khác nhau.

Để chọn được loại túi niêm phong phù hợp với sản phẩm mình bán cũng như khả năng kinh tế bạn nên cân nhắc kỹ để lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Nếu bạn chỉ bán quần áo:

Bạn nên sử dụng túi niêm phong chuyên dụng với các kích thước như: 20×30; 25×35, 28×42, các kích cỡ khác có thể sử dụng nhưng sẽ ít hơn.

Nếu bạn bán áo khoác mùa đông bạn nên sử dụng các size 28×42, 38×52 hoặc size lớn hơn một chút nhưng với số lượng vừa phải.

Nếu các sản phẩm cao cấp bắt buộc phải sử dụng túi gói hàng tự dính cao cấp, màu sắc tươi tắn, chất lượng bạn nên chọn những loại túi màu Cam, Vàng, Đỏ… được làm từ nhựa PE nguyên sinh, độ dày, mịn sẽ tốt hơn các loại túi niêm phong chuyên dụng được làm từ nhựa tái sinh. Đây sẽ là những loại túi gói hàng phù hợp cho các sản phẩm cao cấp.

Nếu bạn mới kinh doanh hoặc kinh doanh các mặt hàng bình dân, nên lựa chọn túi niêm phong chuyên dụng loại thưởng: Chất lượng và chi phi của những loại này khá ổn định, phù hợp với ngành hàng và sản phẩm của bạn lại tiết kiệm chi phí cho người mới kinh doanh.

Lựa chọn túi niêm phong chuyên dụng phù hợp với màu sắc và phong thủy giúp gia chủ kinh doanh tốt hơn.

Lựa chọn cơ sở uy tín, tin cậy để mua túi niêm phong bạn sẽ an tâm hơn các loại túi gói hàng trên thị trường.

>>Xem thêm: Túi nhựa PE tự dính – gói hàng siêu tốc, tiết kiệm chi phí nhân lực

All in one
Liên hệ ngay!