Túi đóng hàng chuyên dụng – giải pháp hữu hiệu cho các nhà bán hàng thương mại điện tử

Túi đóng hàng chuyên dụng vừa an toàn, tiện lợi, vừa tiết kiệm chi phí, tăng lợi nhuận cho các nhà bán hàng thương mại điện tử, shop bán hàng online.

Ưu điểm của túi đóng hàng chuyên dụng?

Túi gói hàng Dutu
Túi gói hàng Dutu

Tại sao ??.??? Shop kinh doanh online đã TẨY CHAY cách gói hàng truyền thống với Băng Keo? Bởi vì, thời gian gói hàng quá lâu, tốn kém nhiều chi phí đóng gói và nhân lực.

Đặc biệt, sau khi gói xong kiện hàng của bạn trông vẫn xấu, kém chuyên nghiệp và không thẩm mỹ.

Bạn là một chủ shop online hoặc nhà bán hàng thương mại điện tử?

Điều bạn cần là tối ưu thời gian đóng gói và tiết kiệm chi phí gói hàng để tăng lợi nhuận thu được.

Vậy bạn cần làm gì để đạt được điều đó?

Dutu.vn mách bạn sử dụng túi gói hàng niêm phong tự dính

  • Gói hàng siêu nhanh chỉ 10s/đơn hàng.
  • Tiết kiệm đến 80% thời gian gói hàng.
  • Tiết kiệm 50% chi phí đóng gói.
  • Tối ưu 60% nhân lực.

Ngoài ra, túi gói hàng chuyên dụng còn có nhiều ưu việt khác sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây:

Túi gói hàng chuyên dụng chống nước 100%

túi đóng gói hàng niêm phong màu trắng
Túi đóng gói hàng niêm phong màu trắng

Với tính năng mềm dẻo, không tan trong nước của nhựa Pe, túi đóng hàng niêm phong tự dính có khả năng chống thấm nước hiệu quả.

Tính năng chống thấm của túi gói hàng pe tốt hơn hẳn các loại túi nilon đựng hàng thông thường. Vì vậy, sử dụng loại túi chuyên dụng này để ship hàng trong điều kiện thời tiết mưa gió là vô cùng đúng đắn.

Bên cạnh đó, các mép túi được hàn nhiệt rất kín, chắc chắn nên khả năng chống thấm nước từ các mối dán này cực kì hiệu quả.

Túi đóng hàng chuyên dụng niêm phong tuyệt đối

túi đóng gói hàng niêm phong màu trắng
Túi đóng gói hàng niêm phong màu trắng

Ngoài tác dụng chống thấm nước, túi gói hàng chuyên dụng của Dutu còn có lớp keo siêu bám dính ở miệng túi giúp niêm phong hàng hóa cực kì tốt, không sợ bị bóc hoăc đánh tráo sản phẩm bên trong.

Lớp băng keo ở miệng túi được thiết kế sẵn để anh/chị/em tiện lợi khi đóng gói, chỉ cần cho sản phẩm phù hợp và dùng tay bóc lớp túi dán trên lớp keo và dán lại là xong, mà không cần sử dụng đến băng keo. Điều này, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí khi không phải sử dụng băng keo.

Túi đóng hàng chuyên dụng chịu được trọng tải lớn, khéo kéo rách

túi đóng gói hàng niêm phong màu xanh
Túi đóng gói hàng niêm phong màu xanh

Nhiều chủ shop bán hàng online rất quan tâm đến tính năng chịu được trọng tải lớn của túi gói hàng chuyên dụng. Bởi, khi vận chuyển hàng hóa, nhiều loại túi nilon thông thường không có khả năng chịu được va đập, dễ bị rách hoặc hỏng hóc hàng hóa bên trong.

Do đó, khi lựa chọn túi đóng hàng chuyên dụng của Dutu, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và không phải lo lắng về khả năng chịu được áp lực lớn, túi khó kéo rách, thoải mái tung ném khi vận chuyển.

Bên cạnh đó, túi đóng hàng chuyên dụng cũng có độ dày đủ để chịu được trọng tải lớn (độ dày từ 0.11 – 0.12mm). Túi được thiết kế 2 lớp có khả năng chịu được ma sát va đập mạnh.

Túi đóng hàng chuyên dụng có tính thẩm mỹ cao

Nếu như các loại túi gói hàng khác phải quấn nhiều lớp và dán chằng chịt băng keo trông rất mất thẩm mỹ thì khi sử dụng túi gói hàng nhanh của Dutu bạn sẽ không phải lo về tính thẩm mỹ của loại túi này.

Túi gói hàng chuyên dụng của nhà Dutu có rất nhiều màu: đen, xanh lá, trắng, hồng, có mối dán chắc chắn, niêm phong tuyệt đối sẽ giúp bạn yên tâm về tính thẩm mỹ bắt mắt và còn nâng cao giá trị sản phẩm của bạn.

Túi đóng hàng chuyên dụng tiết kiệm, an toàn, tiện lợi

Mỗi ngày bạn có hàng trăm đơn hàng, bạn vô cùng khó chịu khi phải ngồi cắt các hộp bìa cát tông hay quấn túi nilon để đựng hàng.

Điều này khiến bạn mất nhiều thời gian, chưa kể chi phí mua túi nilon đựng hàng, băng kao, bìa giấy… nếu đơn hàng nhiều bạn sẽ cần thuê thêm người gói.

Chính vì vậy, sử dụng túi gói hàng chuyên dụng là giải pháp hoàn hảo, giải quyết tất cả các vấn đề trong vòng một nốt nhạc. Bạn chỉ cần bỏ sản phẩm vào túi rồi dán đầu túi đã có sẵn keo dán vào là xong, rất tiện lợi và nhanh chóng và tiết kiệm đúng không nào.

Hơn nữa, túi niêm phong còn giúp bạn còn tránh được các rủi ro khi vận chuyển hàng hóa, tránh tình trạng tráo đồ, mất đồ khi đến tay khách hàng. Từ đó khách hàng tin tưởng, hài lòng và quay lại với bạn.

Túi đóng hàng chuyên dụng là sự lựa chọn số 1 cho việc đóng hàng hiện nay.

All in one
Liên hệ ngay!